Camera Yoosee 360 phiên bản có màu ban đêm - Camera Yoosee Cần Thơ

Camera Yoosee Có Màu Ban Đêm, chuyên dụng lắp trong nhà mẫu mới nhất cho đến thời điểm hiện tại. Camera Yoosee mẫu mới ngoài các chức năng làm nên tên tuổi như xoay vòng vòng khá tốt, phát hiện chuyển động và chất lượng hình ảnh fullHD, thì lần update mới này mang đến 1 chức năng cũng khá đỉnh.

camera yoosee cần thơ
Camera Yoosee 360 có màu ban đêm


Các chức năng chính

Camera Yoosee Xoay 360

Camera yoosee nổi tiếng với giá thành rẻ và xoay được các chiều ngang và dọc với góc nhìn khá rộng. Kèm theo đó là độ phân giải 2.0 Mp. Vừa xoay được vừa rõ nét, đâu đó cũng là một sự lựa chọn trong tầm giá rẻ.

Chức năng báo động trên camera yoosee 1080P

Chức năng phát hiện chuyển động, chức năng này có thể nói là có vật thể lướt qua camera thì nó sẽ báo động. Hiện tại chức năng báo động sẽ có các lựa chọn dễ dàng cho người dùng từ việc thông báo vào điện thoại tới việc camera sẽ hú còi báo động ( có thể tắt chức năng hú còi trên camera để tránh làm phiền ông hàng xóm).

camera yoosee 3 râu


Camera IP Wifi Yoosee theo dõi đối tượng

Cùng với chức năng phát hiện chuyển động, thì chức năng theo dõi đối tượng là camera sẽ tự xoay theo đối tượng chuyển động nhé quý vị.

Camera Yoosee Wifi Có màu vào ban đêm

Đây! đây là chức năng thay đổi mới nhất hiện tại, chức năng giúp camera sẽ có màu vào ban đêm nhé quý vị! trước đây khi vào buổi tối, camera sẽ bật hồng ngoại và có 2 màu đen trắng. Nhưng camera yoosee có màu ban đêm này thì nó sẽ bật đèn quý vị ơi! 

Camera yoosee 3 râu đa dạng kết nối mạng

Camera yoosee nổi tiếng hay bị mất kết nối mạng! vì giá thành rẻ nên đôi khi nó hay bị trục trặc, mà sau nhiều lần update thì nó đã cải thiện rất nhiều, âu cũng vì kết nối wifi mỗi nơi mỗi khác quý vị nhé! thường nếu wifi không ổn định thì chúng ta vẫn còn thêm 1 chuẩn kết nối, đó là kết nối dây mạng nhé quý vị!

hình ảnh camera yoosee


Kết nối camera yoosee với các thiết bị di động và máy tính

Chúng ta ngoài việc xem online trên điện thoại thì camera yoosee cũng có thể xem trên máy tính, cách xem camera yoosee trên máy tính cũng khá đơn giản. Mình sẽ làm 1 video hướng dẫn sau và chia sẻ cho các bạn qua link trong bài việc này (sẽ update link video hướng dẫn trong bài viết nhé!)


via GIPHY

Video hướng dẫn cài đặt camera yoosee nhanh chóng

Camera An Ninh 365 Cần Thơ

Tư vấn - Thi công - Cung cấp camera

Hotline: 090 100 7792 (Nghĩa)

camera yoosee cần thơ, lắp đặt camera yoosee cần thơ, camera yoosee có màu ban đêm, camera yoosee 3 râu, camera yoosee xoay, camera ip wifi yoosee

Nhãn:

Đăng nhận xét

[facebook][blogger]

Author Name

{picture#https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjU6SrHGv5PZ5bQhnbY4822J-EhWViZchyphenhyphen5NSXmqgHBVZqLglg_Kje4TF-Ht7cAAnyXtzY85I_E2KCWWQQidxOXb7VCVgBPFk-_DEn2014SGwWXtVfQiK0mZLfghPOOHmjepPgjjWb1uzxW/s1600/logo+camera+365.jpg} Camera An Ninh 365 {facebook#https://www.facebook.com/L%E1%BA%AFp-%C4%90%E1%BA%B7t-Camera-Ch%E1%BA%A5t-L%C6%B0%E1%BB%A3ng-Gi%C3%A1-T%E1%BB%91t-Camera-An-Ninh-365-C%E1%BA%A7n-Th%C6%A1-441204256349720/?modal=admin_todo_tour} {youtube#https://www.youtube.com/channel/UCD9kYu_e8a371Sh8dZI44Lg?view_as=subscriber}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.